Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Khi nghe tên món bánh sữa chiên giòn chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy rất mới lạ đúng không? Đây là một món ăn béo ngậy và có phần vỏ giòn tan được nhiều người yêu thích.Cách làm món ăn này cũng vô cùng đơn giản, hãy cùng tôi theo doi các bước làm nhé.
Nguyên liệu:
- Sữa tươi không đường: 1 cốc
- Bột mì để lăn bánh
- Bột ngô: 30g
- Đường nâu: 20g
- Đường nâu trộn bột quế
- Trứng gà: 1 quả
- 1 thanh quế
Các bước thực hiện:
Bước 1: Sữa tươi, đường, phô mai cho vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi với lửa nhỏ. Sau đó, cho bột mì và bột bắp vào nhanh tay khuấy đều cho tất cả quyện thành một khối là tắt bếp. Đổ bột ra tô, mang bao tay nhồi sơ lại cho bột mịn. Cho bột vào tô khay nhỏ để nguội trước khi cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Nhúng miếng bột sữa tươi vào chén trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù.
Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng cho từng miếng bột sữa vào chiên với lửa vừa, khi thấy miếng sữa có màu vàng giòn đẹp như ý thì gắp ra đĩa.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món sữa tươi chiên ăn nóng rất ngon các bạn nhỉ nó rất thích hợp với các bé thiếu chất, lười ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét