Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thịt lợn mán là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sapa. Từ lợn mán người ta có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây Hưng Thịnh Catering xin giới thiệu món lợn mán nướng riềng mẻ thơm phưng phức chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của mọi quý khách.

Xem thêm: Quán lẩu ngon ở khu vực Cầu Giấy


Nguyên liệu:

– Thịt lợn mán, lợn cắp nách, lợn rừng… 

– Riềng, sả

- Hành khô, mẻ, mắm tôm, 

- Mật ong, nước mắm

- Rượu trắng, hạt dổi, dầu ăn

Thực hiện:

– Thịt Lợn Mán, lợn cắp nách, lợn rừng thái miếng vuông vừa ăn

– Riềng giã hoặc xay bông, hành khô, sả băm nhỏ.

– Ướp thịt với nước riềng, sả, hành khô, mắm tôm, mẻ, mật ong, nước mắm, rượu trắng, dầu ăn, hạt dổi trong vòng 30 phút.


– Xiên thịt vào xiên nướng, nướng trên than hoa. Lưu ý khi nướng ta nên tẩm đều dầu ăn, để miếng thịt không bị khô.

– Sau khi nướng thấy miếng thịt vàng đều, hơi xém cạnh là thịt đã chín tới.

Chúc các bạn ngon miệng!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét