Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Món rựa mận thơm ngon này chắc chắn sẽ rất ngon cơm. Cùng Hưng Thịnh Catering vào bếp và thực hiện ngay món đặc sản này nhé.


Nguyên liệu:

– 0,5 kg thịt lợn mán, rửa thật sạch, để cho ráo nước.

– Sả, riềng khoảng 3g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết lợn mán

Cách làm:

– Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối giã cho đến khi mịn thì ngừng.

– Cho riềng, xả vào thịt lợn mán, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết lợn, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt lợn mán trong khoảng 30 phút.


– Cho thịt lợn đã ướp vào nồi, đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt lợn mán đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.

Mẹo nấu ngon:

Kinh nghiệm cho các bạn để món rựa mận có màu đẹp không đen thì khi bắc nồi rựa mận ra khỏi bếp rồi đổ thêm tiết lợn và một chút bột năng vào đảo đều là thành công.
>> Xem thêm: đặt tiệc cao cấp tại hà nội

Tagged:

1 nhận xét:

  1. Món rựa mận thơm ngon này chắc chắn sẽ rất ngon cơm. Cùng Hưng Thịnh Catering vào bếp và thực hiện ngay món đặc sản này nhé.

    xem huong nha

    thiet ke nha o

    phong thuy van phong

    phong thuy

    Trả lờiXóa