Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Từ lợn mán chính có thể chế ra nhiều món ăn ngon mà hấp dẫn. Lợn mán chính là một trong những đặc sản của núi rừng vùng Tây Bắc. Hãy cùng Hưng Thịnh Catering tham khảo cách quay lợn mán giòn bì hấp dẫn này nhé.


Nguyên liệu:

- Thịt lợn mán.

- Gia vị: là móc mật, muối tinh, hạt tiêu.

Cách làm:


- Lợn mán để nguyên con hoặc thái tảng, sau đó xát muối và hạt tiêu đều khắp.

- Lá móc mật rửa sạch, để nguyên lá rồi xát vào thịt cho ngấm đều.

- Dùng hỗn hợp mật ong + giấm quết đều lên da lợn để da có màu vàng bóng mượt, rồi đem quay trên bếp than hồng.

- Đến khi thịt vàng đều, chọc đũa không thấy ra nước đỏ là đã chín.

- Bạn có thể dùng chung thịt lợn mán quay với dưa chua để không bị ngấy.

Chúc các bạn ngon miệng!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét